Đêm Hội Trăng rằm

Tối 6/9, tại KCN dịch vụ Thủy sản Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Đoàn Khối các Khu Công nghiệp (KCN) TP Đà Nẵng (đơn vị giữ vai trò chủ công) đã phối hợp với Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng, Quận Đoàn Sơn Trà, Đoàn phường Thọ Quang, Đoàn phường Nại Hiên Đông tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” dành cho con em gia đình Công nhân-Người lao động đang làm việc tại các KCN trên địa bàn Đà Nẵng.

“Tổ chức một sân chơi, một cái tết Trung thu đầm ấm là hoạt động thường niên được Đoàn Khối tổ chức hàng năm. Thông qua hoạt động này, Đoàn Khối mong muốn mang đến không khí nô nức của đêm hội dành cho lứa tuổi măng non, các em nhỏ là con em gia đình công nhân, người lao động đang làm việc tại các KCN trên địa bàn TP, ưu tiên nhất vẫn là dành cho các gia đình các anh chị em công nhân-người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt năm nay, Chương trình còn mang ý nghĩa kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng ủy các KCN TP Đà Nẵng.

Tuổi trẻ Đoàn Khối luôn mong rằng, với các em thiếu nhi là con những gia đình anh chị em công nhân-người lao động còn gặp nhiều khó khăn, cứ đến dịp 1 tháng 6 hay Trung Thu; các em luôn được đón nhận những quan tâm, chăm sóc đầy thương yêu như thế này” - anh Trần Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn khối các KCN Đà Nẵng chia sẻ.

Anh Trần Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn khối các KCN Đà Nẵng phát biểu khai mạc Đêm hội

Trong Đêm hội Trăng rằm tối 6/9, các em đã tham gia nhiều trò chơi cộng đồng vui nhộn, xem chương trình ca múa chủ đề Tết Trung thu do các bạn trong Đội văn nghệ Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng biểu diễn. Đặc biệt là những màn biểu diễn của Đội Lân Sư Rồng Vạn Xuân (vừa đoạt giải cao tại Hội thi Múa Lân toàn TP 2014). Ban Tổ chức đã dành tặng 100 phần quà đến 100 bạn nhỏ là con em các gia đình công nhân, người lao động đang làm việc tại các KCN trên địa bàn TP Đà Nẵng đang gặp nhiều khó khăn.

Thông qua ICTDANANG và các cơ quan truyền thông, Ban Tổ chức cũng chân thành gửi lời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kinh phí để tổ chức chương trình của các doanh nghiệp: Công ty CP đầu tư Đà Nẵng Miền Trung; Công ty Khai thác và phát triển hạ tầng KCN Đà Nẵng; Công ty CP Truyền thông sự kiện HTC; Công ty CP Sản xuất & Thương mại Hữu Nghị Đà Nẵng; Công ty CP Thép DANA – Ý; Công ty CP Sản xuất Thép Việt Mỹ; Công ty CP Thép Đà Nẵng; Công ty CP Dệt Hòa Khánh Đà Nẵng; Công ty TNHH Một thành viên Đồ hộp Hạ Long; Công ty CP Procimex Việt Nam; Công ty CP Sản xuất – Thương mại Thuận Phước; Công ty CP SaigonShip Đà Nẵng; Nhà máy Dệt 2 - Tổng Công ty Phong Phú; Công ty TNHH Vina Kad; Công ty CP khí công nghiệp & Hóa chất Đà Nẵng và Công ty CP đầu tư KCN Hòa Cầm.

Anh Trần Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn khối các KCN Đà Nẵng (bìa phải ảnh) tặng hoa tri ân đến (đại diện) các đơn vị đã ủng hộ, hết lòng chia sẻ các điều kiện của công tác tổ chức Chương trình Đêm hội (tối 6/9/2014).