KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BÁN LẺ MOBIFONE TAM KỲ

Sáng 1.12, Chi nhánh MobiFone Quảng Nam (Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực III) đã khai trương cửa hàng bán lẻ công nghệ thứ 25 trên toàn quốc và thứ 3 tại khu vực III, tại số 47 Phan Châu Trinh, TP.Tam Kỳ.

                                                               Văn nghệ chào mừng

                                                                 Múa Lân Xông đất

                                             Nghi thức Cắt băng Khai trương

                                               Khai rượu chúc mừng

Việc ra đời cửa hàng bán lẻ này nằm trong kế hoạch phát triển 100 cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh/thành phố lớn của cả nước. Đây là sự kiện đánh dấu về nỗ lực đầu tư phát triển và cung ứng những công nghệ, dịch vụ hiện đại đến với khách hàng. Tại đây, MobiFone cung ứng những dòng điện thoại của hãng Apple, Samsung, Oppo, Wiko, Lenovo, HTC… các dòng máy tính bảng cũng như các phụ kiện áp lưng, cắm sạc, thiết bị điện thoại và máy tính bảng… Cửa hàng gồm có nhiều khu: trưng bày sản phẩm, quầy dịch vụ chăm sóc khách hàng, khu vực hỗ trợ kỹ thuật…

                                           Khu vực giao dịch và chăm sóc Khách hàng

Ngay trong buổi sáng khai trương, cửa hàng giảm giá “cực sốc” trên nhiều dòng sản phẩm, thu hút nhiều khách hàng “mở hàng”.

Ông Trần Vinh - Giám đốc Công ty MobiFone khu vực III cho hay, sau 20 năm phát triển, năm 2014, MobiFone nâng cấp thành Tổng Công ty MobiFone, từ đó mở ra nhiều dòng sản phẩm mới, bên cạnh những dòng sản phẩm truyền thống, có một số sản phẩm mới bán lẻ gồm thiết bị đầu cuối, truyền hình Mobi TV... Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tiện ích, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng đã tín nhiệm trong nhiều năm qua.

                                                         Khu trưng bày sản phẩm