Khai trương, khánh thành

Nếu lễ động thổ, khởi công là để nghi lễ được tiến hành khi bắt đầu xây dựng một công trình: như bệnh viện, trường học, chung cư... Thì lễ khánh thành, Khai trương là lễ mừng công trình đã hoàn thành và bắt đầu được đưa vào hoạt động. Lễ khai trương, khánh thành nếu được tổ chức tốt và đúng quy trình sẽ tạo dựng được một khởi đầu may mắn, thuận lợi cho quá trình làm ăn, phát triển sau này của doanh nghiệp, đồng thời quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới đông đảo công chúng.

Công ty sự kiện HTC Event chuyên tổ chức các lễ khai trương :  tổ chức lễ khai trương, khánh thành nhà máy, tổ chức lễ khai trương tòa nhà, tổ chức lễ khai trương siêu thị, tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức lễ khai trương cửa hàng...

Với đội ngũ nhân viên event chuyên nghiệp, HTC Event sẽ mang lại cho quý vị một buổi lễ khai trương thành công.

Chúng tôi là đơn vị thường xuyên tổ chức các buổi lễ khai trương nhỏ và lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng – Quảng Nam, giá cả dịch vụ cạnh tranh, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Cho thuê trang thiết bị cần thiết cho một buổi lễ khai trương khánh thành. Cung cấp nhân sự event phục vụ cho các chương trình, buổi lễ, nhận đặt tiệc trà phục vụ đại biểu, cung cấp các nhóm nhảy, nhóm múa, lân sư rồng chuyên nghiệp.