LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU DU LỊCH XANH LĂNG CÔ

Ngày 12/5, tại thị trấn Lăng Cô, Công ty TNHH MTV Trùng Phương đã tổ chức lễ động thổ dự án khu du lịch Xanh Lăng Cô. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến dự lễ động thổ dự án.

Dự án khu du lịch Xanh là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, có tổng vốn đầu tư hơn 413 tỷ đồng trên diện tích gần 7,6ha. Dự án được quy hoạch thành 2 khu vực chính gồm: khu khách sạn 5 sao có quy mô 110 phòng và khu Resort với 45 biệt thự sang trọng được bố trí xen kẽ trong các khu cây xanh. Ngoài ra,  khu du lịch còn có nhà hàng ẩm thực, trung tâm hội nghị, dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao và các dịch vụ phụ trợ khác...quy mô phục vụ khách du lịch lên đến 500 người.

Đây là một trong những dự án đầu tư phát triển du lịch có quy mô lớn, sẽ thay đổi diện mạo đô thị về hạ tầng du lịch ở thị trấn Lăng Cô, đồng thời góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện Phú Lộc và của tỉnh.     

Theo chủ đầu tư, tiến độ thực hiện dự án là 18 tháng, cuối năm 2019 có thể đưa vào khai thác các sản phẩm dịch vụ du lịch đầu tiên.

Một số hình ảnh buổi lễ: